Đôi nét về đồng hồ áp suất mang thương hiệu wika đức

Đồng hồ đo áp suất là thiết bị đo được sử dụng rộng rãi không chỉ trong ngành nước, khí nén, dầu mỏ, lò hơi hay hệ thống khí ga công nghiệp mà nó còn được sử dụng trong các nhà máy bia, nhà máy sản xuất làm việc với áp lực và môi trường khác nghiệt. Thương hiệu đồng hồ áp suất Wika được sản xuất bởi hãng Wika Instrument-Đức. Và hiện nay số lượng nhà máy sản suất wika có mặt khắp trên cả thế giới..Wika được biết đến là sản phẩm có chất lượng cao,có cấu tạo cơ khí chính xác đem lại kết quả đo chính xác, sử dụng hầu hết các ứng dụng sản xuất.

Điểm nổi bật của đồng hồ áp suất wika

 Đồng hồ áp suất Wika đang chiếm lĩnh được một lượng khách hàng tiềm năng ở nhiều lĩnh vực khác nhau, từ các công ty hóa chất, bia rượu, thực phẩm… đến các hệ đường ống dẫn chất lỏng và chất khí có liên quan. Thông thường 2 Model 213.53 với thiết kế vỏ bằng inox chân đồng và 232.50 có thiết kế vỏ bằng inox, chân ren inox, kiểu bước ren NPT hoặc BSP với đầy đủ các kích thước mặt kính từ 40mm, 63mm, 100mm, 150mm… theo quy ước của hệ inch. Dãy đo đa dạng: 0-1bar – 0-1000bar hoặc sử dụng đơn vị kg/cm2, đặc biệt đồng hồ đo áp suất Wika có sẵn các loại áp lực âm (chân không). Tất cả các chi tiết được gia công rất sắc nét, với những loại vật liệu cao cấp như: inox 316, kính safety glass , công nghệ hàn kín laser cho độ chắc chắn rất cao và thẩm mỹ tốt

Ống bourdon kết nối bên trong đồng hồ  có độ chính xác đạt các tiêu chuẩn đo lường quốc tế luôn mang lại sự an toàn cao nhất cho các ứng dụng đo áp suất trong ngành công nghiệp: dầu khí, nồi hơi, khí nén, máy bơm nước… mà nhiều dây chuyền sản xuất quan trọng của các nhà máy.

Đồng hồ đo áp suất wika hàng chinh hãng

Mỗi chiếc đồng hồ đo áp suất Wika đều được bọc trong hộp giấy và có tài liệu hướng dẫn chi tiết kèm theo, chân ren đồng hồ được bọc bởi một lớp bảo vệ bằng nhựa dẻo giúp các đỉnh ren không bị móp méo gây ảnh hưởng cho quá trình lắp đặt.

Thông thường đồng hồ áp lực wika có 2 loại sử dụng cho lắp đặt là đồng hồ mặt có dầu và mặt khô không dầu.Tùy theo đặc điểm cho từng máy mà bạn chọn loại có dầu chống rung hoặc không có dầu, với những loại chất khí hoặc lỏng có nhiệt độ khá cao thì không nên sử dụng chất lỏng chống rung vì chúng sẽ bị nhiệt làm cho ngả màu đen, gây khó khăn khi quan sát thông số áp suất.

Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất WISE, công tắc áp suất Danfoss KP36

 Những Ưu điểm khi chọn đồng hồ đo áp suất của hãng Wika – Đức:

Bạn hoàn toàn an tâm tuyệt đối về kết quả đo đạc, tạo ra sự giám sát an toàn cho máy móc và người làm việc.

Độ bền rất cao, vì vậy tuổi thọ sử dụng lâu dài, sau một thời gian có thể hiểu chuẩn lại để dùng tiếp tục.

Sai số theo đúng tiêu chuẩn của nhà sx, không như nhiều loại chất lượng thấp khác.

Dễ dàng kết nối với chân ren đồng hồ đo áp suất được gia công rất chính xác.

Mọi nhu cầu mua đồng hồ áp suất Wika hay các thiết bị van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng nước thải quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn và chào giá cạnh tranh, mang lại giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đo áp suất công nghiệp.

Mọi thông tin xin được liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

VP- Kho Hàng: Lô CN2A, Cụm Công Nghiệp Quất Động, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, TP Hà Nội

Hotline: 0962 334 255

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com