Công tắc áp suất

Công tắc áp suất, Rơ le áp suất, công tắc áp lực nước là thiết bị có khả năng phát hiện sự thay đổi áp suất, và mở hoặc đóng một công tắc điện ở một mức độ xác định trước.

Công tắc áp suất là dụng cụ chuyển đổi các tín hiệu áp suất hoặc hiệu áp suất thành ra sự đóng ngắt (ON/OFF) của mạch điện. Phụ thuộc vào số lượng các phần tử cảm biến nhận tín hiệu có thể phân ra công tắc áp suất đơn hoặc kép.

Công tắc áp suất đơn chủ yếu dùng để bảo vệ máy nén khỏi áp suất quá cao phía đầu đẩy máy nén hoặc quá thấp ở phía đầu hút máy nén.

Công tắc áp suất kép gồm công tắc áp suất cao và công tắc áp suất thấp được tổ hợp chung lại trong một vỏ thực hiện chức năng của cả hai công tắc áp suất, ngắt điện cho máy nén lạnh khi áp suất cao vượt quá mức cho phép và khi áp suất thấp hạ xuống dưới mức cho phép.

Cấu tạo của công tắc áp suất gồm bộ phận cảm biến, bộ phận xử lý và chuyển đổi tín hiệu, công tắc đóng ngắt áp suất. Các bộ phận này hoạt động với nhau một cách nhịp nhàng và tuần tự nhất định.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An chuyên cung cấp các loại công tắc áp suất Danfoss, công tắc áp suất Saginomyza Nhật Bản, công tắc áp suất nước Hàn Quốc, hàng chính hãng, bảo hành 12 tháng và CO, CQ đầy đủ.

Hiển thị 1–16 của 24 kết quả