Đồng hồ nước UniK cho hệ thống nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước unik đài loan là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong ngành cấp nước sạch nước sinh hoạt, nước thải dân dụng đã qua xử lý với sự tinh tế và mẫu mã đẹp , hoạt động từ nhạy và chính xác

Đồng hồ nước Unik lắp mặt bích là sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến tại của hãng Unik – Đài Loan – Tawai. Đây là một trong những thương hiệu đồng hồ đo lưu lượng nước uy tín và chiếm trọn niềm tin người tiêu dùng.

Đồng hồ nước Unik DN80 có tác dụng kiểm soát lưu lượng nước tiêu thụ và nươc xả thải ra. Nó giúp người sử dụng dễ dàng đọc và định hình được lượng nước đang sử dụng, điều này có ích rất nhiều trong công tác sản xuất và kinh doanh. Sản phẩm thường được sử dụng tại các hệ thống xử lý nước tại nhà máy, khu công nghiệp, khu đô thị,…

Đồng hồ nước UNiK DN50
Đồng hồ nước UNiK DN50 lắp bích

Điểm nổi bật của đồng hồ nước UNIK Đài Loan

– Môi trường làm việc: Đồng hồ nước UNIK linh hoạt với môi trường làm việc là nước sạch, nước thải qua xử lý, nước giếng bơm…Không sử dụng cho các chất lỏng khác ngoài nước.
– Vật liệu cấu tạo của dong ho nuoc Unik được làm từ những vật liệu chất lượng cao , thân thiện và an toàn với sức khỏe, môi trường, nguồn nước. Thân được làm bằng gang xám sơn màu xanh Epoxy đặc trưng. Tất cả tạo lên độ an toàn cao, không rò rỉ điện hay bị han rỉ, bào mòn ở ngoài môi trường. Sản phẩm có tuổi thọ cao nhờ cấu thành bởi các vật liệu chất lượng cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất.
– Nguyên lý hoạt động: dẫn động từ. Cơ chế vận hành ổn định, độ chính xác cao
– Dễ dàng sử dụng: Mặt đồng hồ đọc số sáng, số đọc trực tiếp nên dễ đọc không gây nhầm lẫn. Thiết bị dễ tháo lắp, thay thế và bảo trì thường xuyên.
– Độ chính xác cao: nhờ cơ chế đọc số liệu tại đơn vị nhỏ cụ thể là đơn vị đo nhỏ nhất là 1lít, đơn vị đọc hiện thị nhỏ nhất là 10m3.
Đồng hồ nước Unik lắp mặt bích là sản phẩm có độ chính xác cao, thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng, chất lượng luôn đạt chuẩn.

Lắp đặt đồng hồ nước UNIK cho hệ thống
Lắp đặt đồng hồ nước UNIK cho hệ thống đường ống nước thải

Thống số kỹ thuật của Đồng hồ nước Unik lắp mặt bích

Tên sản phẩm: Đồng hồ nước Unik

Hãng sản xuất: Unik- Đài Loan- Tawai

Nhiệt độ làm việc: 0 đến 30 độ C

Áp lực làm việc: 0.3-16 bar

Đọc số hiện thị trực tiếp tại mặt đồng hồ

Size: DN50 – DN200

Đơn vị đo nhỏ nhất :  1 lít

Áp lực nước : 0,3 -16 bar

Nhiệt độ làm việc : 0 – 40 độ C

Môi trường làm việc : nước sạch , nước thải , nước giếng bơm …

Sản phẩm : được sự cho phép và kiểm định của cơ quan có thẩm quyền .

Qua những tìm hiểu trên thì bạn đọc đã biết Đồng hồ nước Unik Đài Loan là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới việc cung cấp và phân phối đồng hồ đo lưu lượng nước khác. Do đó khi mua khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài của nó

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An đã được công nhận là nhà cung cấp Đồng hồ nước Unik đài loan uy tín. Tất cả các sản phẩm mà Vinh An đem tới cho khách hàng đều có chứng chỉ giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Hàng hóa được bảo hàng 1 năm

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com