Van chặn, van nước 2 chiều là gì?

Hiện nay có rất nhiều loại van công nghiệp với nhiều công dụng khác nhau xuất hiện trên thị trường. Để sử dụng hiệu quả và đúng tính năng của nó nhất, khách hàng cần phải biết về những đặc điểm cũng như thông số cơ bản của các loại van cong nghiep này để có sự lựa chọn chính xác nhất. Bài viết dưới đây Công ty TNHH Thiết Bị công nghệ Vinh An xin được giới thiệu tới bạn đọc một số thông tin về van nước 2 chiều , một loại van mà đang được sử dụng phổ biến rất nhiều hiện nay.

Tên gọi Van 2 chiều là gì?

Van 2 chiều còn được gọi với nhiều tên khác nhau như  van nước 2 chiều, van chặn, van khóa. Đây là dòng van công nghiệp cho dòng chảy đi qua theo 2 chiều ngược nhau.

Van nước 2 chiều có rất nhiều loại khác nhau như van cổng, van bướm, van bi và tất cả những dòng van này đều cho phép dòng chảy của lưu chất đi qua theo cả 2 chiều và nó hoàn toàn có thể ngăn dòng chảy đi qua

Van nước 2 chiều đươc thiết kế để sử dụng cho việc tưới tiêu, cấp thoát nước cho khu vực thành thị và nông thôn bao gồm cả dân dụng và công nghiệp. Van nước 2 chiều được sử dụng làm công cụ để tăng giảm hay chặn lưu lượng dòng chảy cả 2 chiều ngược và xuôi.

Van chặn inox lắp bích

Thông tin về van nước 2 chiều

Kích cỡ: DN15-DN500

Vật liệu sản xuất: Gang, thép, nhựa, inox

Áp lực làm việc: PN10, PN16, PN25

Dãi nhiệt độ cho phép: 0-200 độ C

Kiểu lắp đặt trên đường ống: Lắp mặt bích hoặc lắp ren

Sử dụng cho: Nước, nước thải, hóa chất, xăng dầu, khí gas,…

Xuất xứ: Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Malaysia, Thổ Nhỉ kì,….

Tình trạng hàng hóa: Luôn có sẵn

Chế độ bảo hành: 12 tháng với mọi sản phẩm

Bạn có biếtCác loại van bướm và cách bảo trì van bướm công nghiệp

Ứng dụng của van nước 2 chiều

 Van chặn nước 2 chiều được sử dụng phổ biến với các máy móc, thiết bị, thiết bị hóa chất, phụ tùng nói chung, thiết bị công nghiệp, cấp thoát nước và thiết bị thoát nước, thiết bị làm giấy, thiết bị dược phẩm, thiết bị nói chung, thiết bị hóa dầu, thiết bị điện, luyện kim bột thiết bị thiết bị khai thác mỏ, thành phố và các ngành công nghiệp điện tử.

Lắp đặt van chặn trong hệ thống dầu khi
Lắp đặt van chặn trong hệ thống dầu khi

Van chặn được ứng dụng rộng rãi trong các ngành nước thải, nước sạch.

– Ngoài ra còn được ứng dụng trong dầu khí, trong các nhà máy sản xuất bia, nước ngọt.

– Ứng dụng rộng rãi trong các khu công nghiệp, xí nghiệp sản xuất.

Công ty Vinh An là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm van chính hãng của các dòng van công nghiệp ARV, van công nghiệp Hàn Quốc. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua van do Vinh An phân phối bởi vì tất cả các sản phẩm đều được công ty chúng tôi bảo hành 12 tháng, giấy tờ chứng chỉ CO, CQ đầy đủ khi bạn cấp vào các dự án

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com