Báo giá đồng hồ đo áp suất nước WIKA tại Hà Nội

Đồng hồ áp lực WIKA là thương hiệu khá nổi tiếng về độ chính xác, độ bền, các model của đồng hồ wika luôn được Khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm thiết bị đo cho nhiều máy móc trong ngành dầu khí, ngành giấy, thực phẩm….

Trong hệ thống máy móc của nhà máy thì cần phải có thiết bị đo áp suất để có thể giám sát quá trình hoạt động cũng như đảm bảo an toàn cho máy. Để đo áp suất có thể sử dụng nhiều dạng thiết bị nhưng trong đó phổ biến nhất vẫn là các loại đồng hồ áp suất dạng bourdon, đồng hồ áp suất sử dụng dầu hoặc không sử dụng dầu. Chúng có thể dùng để đo áp lực khí, đo áp lực hơi nóng, đo áp lực lò hơi, đo áp suất chất lỏng…

Đồng hồ đo áp suất WIKA chân đứng inox toàn bộ model 232.50

Đồng hồ áp suất dạng bourdon dễ lắp đặt, thay thế và sử dụng. Chúng được thiết kế nguyên khối chắc chắn, chị việc kết nối bằng đầu ren hoặc mặt bích là có thể hoạt động. Tính ưu việt của các loại dong ho ap suat này là có thể hoạt động liên tục, khi sử dụng dầu có thể làm việc trong môi trường có độ rung cao. Hoặc có nhiều cách lắp nối tiếp hoặc song song tùy vào từng ứng dụng cụ thể.

Tính năng ưu việt của đồng hồ áp suất WIKA cho hệ thống máy móc trong nhà máy

Do có độ bền và độ chính xác cao nên đồng hồ áp lực wika luôn có giá thành cao hơn các dòng đồng hồ áp lực khác. Các nhà máy khi đã lắp đặt và chọn mua wika thì không bao giờ phàn nàn về đồng hồ áp lực mà thương hiệu này mang tới. Bởi khi sử dụng , chúng luôn làm việc một cách chính xác, độ an toàn cao và tuổi thọ dài. Đồng thời với sự phong phú về chủng loại cũng như các phụ kiện đi kèm, về mặt kỹ thuật các nhà sử dụng hoàn toàn yên tâm vì luôn luôn tìm được loại đồng hồ áp suất phù hợp, khi cần thay thế cũng rất dễ tìm kiếm chứ không như các loại trôi nổi trên thị trường.

Lắp đặt đồng hồ áp suất WIKA trên hệ thống đường ống

>>Xem thêm: Van điện từ nước 220V DN25

Điểm nổi bật của van cổng kèm công tắc giám sát 

Một số loại đồng hồ áp suất Wika cơ bản:

Đồng hồ áp lực wika gồm các model thông dụng như: 213.53, 232.50, 212.20 với đường kính mặt và chân ren như:

– Dong ho ap suat Wika đường kính mặt 50 (2″), chân ren NPT 13 (1/4″) có dầu hoặc không dầu.

– Dong ho ap suat Wika đường kính mặt 63 (2,5″), chân ren NPT 13 (1/4″) có dầu hoặc không dầu.

– Đồng hồ áp suất Wika đường kính mặt 100 (4″), chân ren NPT 21 (1/2″) có dầu hoặc không dầu.

– Đồng hồ áp suất Wika đường kính mặt 150 (6″), chân ren NPT 21 (1/2″) có dầu hoặc không dầu.

Mọi nhu cầu mua đồng hồ áp suất hay các thiết bị van công nghiệp, đồng hồ đo lưu lượng nước thải quý khách hàng vui lòng liên hệ Công ty chúng tôi để được tư vấn và chào giá cạnh tranh, mang lại giải pháp tốt nhất cho nhu cầu đo áp suất công nghiệp.

Mọi thông tin xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com