Khớp nối mềm inox 304, 316 kết nối ren, mặt bích

Khớp nối mềm Inox là dạng khớp nối bằng Inox 304 hoặc inox 316 với 2 kiểu nối chính là bắt ren hoặc mặt bích cho khớp, loại khớp nối dạng ren thường được sử dụng cho đường kính ống thép nhỏ hơn 65mm, Khớp nối dạng bắt bích dùng phổ biến cho các đường kính từ 80,100,125,150,200,300 trở lên.

Khớp mềm inox 3014 lắp ren - gia công theo thông số yêu cầu
Khớp mềm inox 304 lắp ren – gia công theo thông số yêu cầu

Khớp nối mềm inox dùng để nối ống thép với ống thép, ống thép với các loại van công nghiệp. … Công dụng của khớp nối mềm Inox là hấp thụ lực rung lắc của đường ống để hạn chế tiếng ồn, đồng thời có thể bù đắp lại sai lệch kích thước tránh ảnh hưởng tới các thiết bị khác trên đường ống.

Hai đầu kết nối mặt bích hoặc rắc co ren. Chúng có khả năng đàn hồi và biến dạng tốt. Khớp nối mềm inox có tác dụng chống rung, chống va đập. Triệt tiêu lực tác dụng nhằm bảo vệ các thiết bị máy móc và thiết bị kết nối.

Khớp nối mềm giãn nở inox  được lắp đặt trước máy bơm, các đường ống công nghiệp và máy móc thiết bị có độ rung lớn. Chúng giúp triệt tiêu lực tác động, tránh bị các rung chấn gây vỡ đường ống, dò rỉ chất lỏng trong các đường ống gây hỏng hóc.

Sử dụng khớp nối mềm Inox cho đường ống hệ thống dẫn nước sinh hoat, hệ thống nước chữa cháy, hệ thống nước nói chung, hệ thống chất lỏng, hệ thống khí, hệ thống dầu, thép…

>>Xem thêm: Khớp nối mềm cao su ARV DN150

Gia công khớp nối mềm inox ren hàng inox 304 bền đẹp

 

Khớp nối mềm inox cấu tạo gồm 2 phần chính:

 Phần thân: Phần thân là lõi ruột gà inox 304 được bọc bằng các sợi ống lưới inox phía bên ngoài. Chiều dài dây nối mềm inox phụ thuộc từng đơn đặt hàng cụ thể

 Phần kết nối: Phần kết nối thường sử dụng mặt bích và rắc co ren được hàn với phần thân khớp nối. Có thể lựa chọn phần kết nối theo tiêu chuẩn yêu cầu để có thể lắp đặt được vào hệ thống.

Chất liệu gia công , sản xuất khớp nối mềm là inox 304, inox 316

Khớp nối mềm inox được làm bằng Inox nên  có độ chịu nhiệt rất cao, nó có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ lên tới 400 độ C hoặc 450 độ C hoặc hơn nữa mà các thông số vẫn được đảm bảo chính xác. Chất liệu sợi inox 304 có khả năng chịu nhiệt độ cao. Chúng thường dùng cho các vị trí có nhiệt độ cao như các cổ bô của động cơ máy nhiên tiệu đốt trong.

Chất liệu Inox 304 hoặc 316 làm nên khớp chống rung Inox
Chất liệu Inox 304 hoặc 316 làm nên khớp chống rung Inox

Áp lực hoạt động chịu lực của Khớp nối mềm Inox : 10kg/cm2, 20kg/cm2, 50 kg/cm2 hoặc 70kg/cm2 hoặc lớn hơn nữa….

Nhiệt độ làm việc : lên đến 450 độ

Chất liệu tạo nên Khớp nối mềm Inox : FLANGE : SS400, SSC13, BELLOWS: STS304, BRAID : STS316L, STS304

Dây nối mềm inox còn giúp hạn chế bị co giản nhiệt. Tránh tác động gây đứt gãy, sai lệch do nhiệt tác động. Do đó chúng còn có tên gọi khác là khớp nối giản nở nhiệt inox hay ống nối giản nở nhiệt inox.

 Bài viết trên Thiết Bị Công Nghệ Vinh An hy vọng sẽ giúp khách hàng có thể biết được ứng dụng cũng như cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất. Hãy đến với công ty chúng tôi, để yên tâm hơn về chất lượng công trình. Hàng hóa luôn được bảo hành 1 năm và đầy đủ chứng chỉ CO, CQ cho những dự án lớn nhỏ.

Mọi thông tin xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com