Công năng của khớp nối mềm inox SS304

Ngày nay với sự phát triển vượt bậc của nhiều ngành công nghiệp các loại máy móc có công suất lớn với nhiều hệ thống đường ống được lắp đặt để phục vụ nhu cầu sản xuất. cùng với đó là những tác động bên ngoài môi trường như áp suất, nhiệt độ các hệ thống đường ống cần được bảo vệ tránh hư hỏng. Việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm chất lượng như khớp nối mềm là giải pháp hàng đầu được nhiều chủ đầu tư tính đến.

Khớp nối mềm inox là một thiết bị dùng để lắp trên một hệ thống đường ống nhất định để đảm bảo cho hệ thống đường ống hoạt động được ổn định hơn tránh những hư hỏng không đáng có.

Khớp nối mềm inox lắp ren

Khớp nối mềm là vật dụng có khả năng tối ưu trong việc bảo vệ đường ống trước sự giãn nở cũng các yếu tố bên ngoài hiệu quả. Khớp nối mềm liên kết các chi tiết lại với nhau để đảm bảo sự ổn định của hệ thống vận hành, thực hiện nhiệm vụ truyền chuyển động từ chi tiết này sang chi tiết khác. Ngoài ra, để ngăn ngừa tình trạng quá tải, cũng như bù sai lệnh tâm giữa các trục khớp nối còn có chức năng khác như đóng mở các cơ cấu, giảm đáng kể tải trọng động.

Khớp nối mềm hiện nay có nhiều loại, có thể kể đến như khớp nối mềm inox, khớp nối mềm cao su hay khớp nối mềm BE. Trong đó với nhiều tính năng nổi bật thì khớp nối inox hiện là sản phẩm được nhiều nhà thầu , chủ đầu tư tin dùng trong các công trình.

>>>Xem thêm: Đồng hồ đo nước thải Powogaz DN100, Công tắc áp suất Danfoss KP36

Công năng của khớp nối mềm inox SS 304

Khớp nối mềm inox SS304 là một trong những loại khớp nối inox được sử dụng để giảm rung cho các đường ống chịu áp lực cao. Với chất liệu Inox 304,áp lực PN16, PN20, PN25, PN40 chịu sự mài mòn cực tốt nên khớp nối mềm Inox UN-S304 hoàn toàn phù hợp cho những đường ống trong môi trường chịu áp lực và sự ăn mòn lớn.

Khớp nối mềm inox lắp ren 2 đầu racco

Khớp nối mềm inox UN-S304 được làm bằng vật liệu inox 304, racco 2 đầu hay mặt bích được làm bằng inox 304 hoặc SS400 mạ kẽm. Khớp nối mềm inox ren được dùng để lắp đặt cho đường ống có kích thước từ DN10- DN50, Khớp nối inox lắp bích dùng cho đường ống từ DN20 – DN500

Chiều dài tiêu chuẩn của khớp nối: 200–300–400–500–600–800–1000m, các chiều dài có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng.

Do được làm bằng vật liệu thép không gỉ SUS304 nên khớp nối có độ chắn chắn giãn nở tốt, được thiết kế với 2 đầu răng côn lõm.

Khớp nối có khả năng chống ăn mòn, chịu áp suất, chống ẩm.

Được cấu tạo bởi đầu nối rắc co, ống và dây bện.

Khớp nối UN-S304 có thể hoạt động tốt trong giới hạn nhiệt độ: 350 độ C (SUS304) và 600 độ C (SUS316).

Phụ kiện được dùng trong phạm vi ứng dụng cho các vị trí thẳng hoặc bẻ cong nhẹ, có sự giản nở nhiệt.

Hiện nay sản phẩm khớp nối mềm inox đang được Thiết Bị Vinh An phân phối , gia công sản xuất theo yêu cầu kích thước và áp lực làm việc theo thông số của khách hàng yêu cầu.Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và các thiết bị kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên đáp ứng tối đa nhu cầu thi công của nhiều dự án.

Để biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm, cũng như được tư vấn và báo giá nhanh nhất bạn hãy liên hệ tới Vinh An theo thông tin

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com