Van điện từ sử dụng trong hệ thống trong ngành công nghiệp

Van điện từ hiện nay đang được sử dụng khá phổ biến trong ngành công nghiệp, khí nén, dầu mỏ….van có thể điều khiển được tỷ lệ dòng chảy khí nén hoặc áp suất dòng chảy phụ thuộc vào sự biến đổi tín hiệu đầu vào. Hầu hết đối với các máy nén khí sử dụng mạch tín hiệu đầu vào với dòng là 4-20mA,

Solenoid valve có thể được tùy chỉnh cho phù hợp với nhu cầu cụ thể và có thể được sử dụng để kiểm soát một loạt các phương tiện như không khí, điện, khí đốt, hơi, và dầu. Van điện từ được sử dụng phổ biến hiện nay là van điện từ thường đóng và van điện từ thường mở.

Van điện từ dùng trong công nghiệp

+ van điện từ thường mở: Van luôn ở trạng thái mở khi chưa có nguồn điện tác động khi cần đóng lại thì chúng ta cấp điện cho van , khi đó van sẽ sinh ra từ trường đẩy trục làm kín đang ở xa vị trí làm kín di chuyển đến vị trí làm kín khiến van đóng lại.

+ van điện từ thường đóng: Là  loại van luôn ở trạng thái đóng khi chưa có nguồn điện đi qua, khi được cấp điện van sẽ tự động mở. Lúc này van sẽ sinh ra lực từ trường từ cuộn hút (cuộn điện) làm cho mở, để duy trì mở thì chúng ta cũng phải duy trì nguồn điện cấp vào. Khi muốn đóng van thì ngưng cấp điện, van sẽ tự động trở về trạng thái ban đầu của van (trạng thái đóng).

Cách chọn van điện từ cho hệ thống lắp đặt

Để lựa chọn chính xác van điện từ lắp đặt cho hệ thống thì bạn phải định hình và lựa chọn dựa vào mục đích sử dụng của bạn, trong đó có 2 yếu tố quan trọng nhất để lựa chọn là:

  • Giá trị Kv ( lưu lượng m³ khí hoặc chất lỏng/ giờ).
  • Khoảng áp suất làm việc.

Áp suất tại miệng van càng thấp thì áp suất để có thể đóng van càng cao. Về cơ bản thì giá trị Kv và khoảng áp suất làm việc là do nhà cung cấp đưa ra, về vậy hãy lựa chọn một giá trị tương ứng phù hợp với yêu cầu của bạn.

>>>Xem thêm: Van điện từ TPC Hàn Quốc

Chọn mua van điện từ chính hãng, giá rẻ ở đâu

Van điện từ hiện nay được quan tâm và sử dụng khá nhiều không chỉ trong công nghiệp mà còn trong các hộ gia đình cũng được lựa chọn để lắp đặt. Tuy nhiên, để chọn được sản phẩm phù hợp, có chất lượng tốt và giá cả hợp lý không phải là chuyện đơn giản. Để chọn được sản phẩm đảm bảo các yêu cầu tốt nhất, bạn nên quan tâm đến việc mình sẽ mua sản phẩm ở đâu và của hãng nào.

Thiết Bị Công Nghê Vinh An chuyên phân phối các dòng van điện từ chính hãng với các ưu điểm:

Sản phẩm nhập khẩu chính hãng có chất lượng cao

Giá cả hợp lý, tiết kiệm chi phí cho công trình

Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình chu đáo

Thanh toán linh hoạt, tiện lợi

Các sản phẩm luôn có sẵn với chủng loại mẫu mã phong phú từ  Hàn Quốc, Malaysia, Đài Loan, Italia,…

Chứng chỉ, hóa đơn đầy đủ

Hàng tại Vinh An phân phối luôn có sẵn và giao hàng tại chân công trình quý khách hàng. Bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn hàng hóa do công ty chúng tôi phân phối.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com