Đôi nét về công tắc dòng chảy HFS25 thương hiệu Autosigma Hàn Quốc

Công tắc dòng chảy HFS25 là thiết bị có tác dụng báo dòng chảy của các môi chất trong các hệ thống  bơm. Là dòng sản phẩm ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống nghành công nghiệp mũi nhọn của đất nước như: dầu khí , hóa chất, hóa dầu, thực phẩm (bia, rượu, nước giải khát…) xứ lý nước và nước thải, PCCC.

Công tắc dòng chảy cũng có thể được sử dụng để kích hoạt báo thức và cung cấp một sự bảo vệ tối đa cho một hệ thống nếu cần. Khi có dấu hiệu khác với cà dặt thì hệ thống sẽ dừng hoạt động, bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Cong Tac Dong chay HFS25
Cong Tac Dong chay HFS25

Thiết bị công tắc dòng chảy được trang bị khả năng kiểm soát lưu lượng kết hợp với các bộ phận khác như  thân van, thiết bị cảm biến, và một đơn vị chuyển đổi được kết nối với một đường ống. Tất cả tạo nên một hệ thống hoàn hảo dành cho dòng chảy.

Công tắc báo dòng chảy HFS25 có các loại mái chèo SPDT HFS series được thiết kế để cung cấp tuyệt vời hiệu suất mà độ chính xác, độ tin cậy. HFS -25 có thể có dây để đóng một mạch và mở một mạch thứ hai khi dòng chảy chất lỏng hoặc vượt quá hoặc giảm xuống dưới tốc độ dòng chảy được điều chỉnh.

Rơ le dòng chảy cũng có thể được sử dụng ngoài trời nhưng phải được bảo vệ từ thời tiết hoặc nước bắn tung tóe.Tất cả các công tắc dòng chảy HFS được thiết kế để sử dụng chỉ như là điều hành điều khiển.

Thông số và cấu tạo của công tắc dòng chảy HFS25

Mã sản phẩm: HFS-25

Xuất tín hiệu trong phòng cháy chữa cháy (PCCC)

Bảo vệ máy bơm nước trong trường hợp hụt nước

Kiểm tra an toàn cho hệ thống chiller giải nhiệt nước

Đầu nối: Size 25A; Ren 34mm

Nhiệt độ môi chất tối đa: 100 °C

Nhiệt độ môi trường: 0 ~ 60 °C

Áp lực nước tối đa: 10 bar

Công tắc rơle: SPDT; 15A

Xuất xứ: Autosigma / Korea

Cấu tạo của công tắc dòng chảy HFS25

Cấu tạo của công tắc dòng chảy HFS25
Cấu tạo của công tắc dòng chảy HFS25

Mọi thông tin quý khách hàng cần biết thêm về công tắc dòng chảy hay các thiết bị công nghiệp ngành nước liên quan như đồng hồ đo áp suất nước, van an toàn inox, đồng hồ đo lưu lượng nước thải thì hãy liên hệ tới Vinh An để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com