Đồng hồ đo nước lạnh, nước cấp dạng cơ là gì

Thị trường cung cấp đồng hồ nước hiện nay có rất nhiều loại khác nhau như đồng hồ nước điện tử chuyên dùng để đo cho nước thải, đồng hồ nước dạng cơ chuyên dùng cho đo nước lạnh, nước cấp, nước sinh hoạt. Nhưng hiện nay dòng đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ đang được sử dụng phổ biến do giá thành, chi phí lắp đặt đơn giản, thuận tiện.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ là gì?

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ lắp ren, lắp bích

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ là dòng đồng hồ hoạt động bằng nguyên lý truyền động cơ học nhờ sức nước làm quay cánh quạt liên kết qua các bánh răng hoạt động theo sự sắp xếp chính xác để chuyển từ lưu lượng dòng chảy thành mặt hiển thị số trực tiếp. Thân đồng hồ được làm bằng gang phủ sơn xanh Epoxy. Mặt hiển thị được chia ra làm các phần như:

+ Dãy số hiển thị khối nước : 000001m3

+ Qn = 1.5 thể hiện là lưu lượng trung bình của size đồng hồ

+ Pn = 10 bar , đây là áp lực đồng hồ cho phép hoạt động

+ Class : B , đây là cấp đồng hồ được đơn xác định có các cấp : A , B , C

+ ISO 4064 , đây là chỉ tiêu chất lượng của đồng hồ nước cấp phép .

+ LXS – 15E , đây là ký hiệu đồng hồ dạng cơ và size đồng hồ , 15E = DN 15 ống phi 21

+Cánh quạt truyền động : thường làm bằng nhựa chịu nhiệt ,có một trục chuyển tiếp truyền động với hệ thống bánh răng

+Bộ bánh răng truyền động : được nằm gọn phần thân trên của đồng hồ kết nối với bên dưới qua 1 trục inox chuyển biến truyền động, các bánh răng được sắp xếp theo hệ thống đếm chính xác để chuyển hoạt động quay thành hiển thị số rõ ràng và ít sai sót . Các bộ phận này được cạc biệt bằng các gioăng khép kín .

Phần lớn các đồng hồ nước dạng cơ hiện nay được thiết kế theo dạng hoạt động cơ học chuyển động từ. Để nước không thể tràn làn mặt số gây ố vàng, đen và mờ số. Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ được sử dụng cho đo nước sinh hoạt, nước cấp và nước thải dạng đã qua xử lý. Bạn có thể tham khảo các dòng đồng hồ nước dạng cơ như:

Đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước Powogaz

Đồng hồ nước merlion

Đồng hồ nước Fuda

Thiết Bị Vinh An chuyên cung cấp các dòng dong ho ap suat , van công nghiệp Hàn Quốc, Van công nghiệp ARV, đồng hồ nước, công tắc áp suất với mức giá tốt nhất toàn quốc, hàng luôn có sẵn và đầy đủ CO, CQ.

Mọi thông tin quý khách hàng liên hệ tới Vinh An theo thông tin:

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com