Đồng hồ đo nước thải dạng cơ, lắp bích DN50-DN300

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đồng hồ đo lưu lượng nước khác nhau như đồng hồ nước điện từ chuyên dùng để đo nước thải với mặt số điện tử đo bằng từ trường cảm ứng. Đồng hồ nước dạng cơ với mặt số hiển thị trực tiếp và hoạt động theo nguyên lý truyền động cơ học.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ: Là dòng đồng hồ hoạt động bằng nguyên lý truyền động cơ học nhờ sức nước làm quay cánh quạt liên kết qua các bánh răng hoạt động theo sự sắp xếp chính xác để chuyển từ lưu lượng dòng chảy thành mặt hiển thị số trực tiếp.

Thông số của đồng hồ nước EMS
Thông số và kích thước của đồng hồ nước lắp bích

Dong ho nuoc thai dang co có cấu tạo của cánh quạt trong lòng đồng hồ được thiết kế chạy dọc theo đường ống, nhờ vào thiết kế này mà khi nước đi qua thân đồng hồ sẽ tác động làm quay cánh quạt từ đó dẫn tới làm quay trục chuyển động kết hợp với hệ thống bánh răng số và nhảy số hiển thị. Khi nước chảy qua cánh quạt sẽ kèm theo rác và lơ lửng nhưng do cánh quạt thiết kế dọc nên sẽ trực tiếp đẩy luôn mọi thứ xuôi theo dòng nước chứ không bị mắc lại hoặc kẹt như các loại đồng hồ nước sạch thông thường..

Đồng hồ đo nước dạng cơ lắp bích DN300
Đồng hồ đo nước dạng cơ lắp bích DN300

Trong các hệ thống xử lý nước thải đầu ra của các khu công nghiệp hay các loại nước xả thải đã qua hệ thống xử lý thô hoặc các loại nước bơm từ sông ,suối , ao hồ thì thường có rác, cặn và một số lơ lửng nếu như bạn dùng đồng hồ đo nước sạch thì không thể đo được vì rất hay bị hỏng và kẹt bánh răng.

Trong nguồn nước phải đảm bảo không có các chất hoặc tinh chất kết dính hoặc có thể làm kết dính, các loại rác dạng sợi , tơ …. Vì các chất này sẽ gây ra việc đông cứng cánh quạt hoặc kẹt trục chuyển động của đồng hồ dẫn tới đồng hồ nước không quay

Đồng hồ đo nước thải được lắp đặt với các đường ống phi 60mm trở lên và lượng nước qua ống phải đạt hiệu suất là 2/3 ống dẫn, nếu lưu lượng nước của bạn quá thấp thì phải hạ size đường ống xuống thấp hơn hoặc sử dụng đồng hồ điện tử.

Phần lớn các đồng hồ nước dạng cơ hiện nay được thiết kế theo dạng hoạt động cơ học chuyển động từ . Để nước không thể tràn làn mặt số gây ố vàng, đen và mờ số . Chủ yếu dòng đồng hồ nước sử dụng đo nước sinh hoạt, nước cấp và nước thải dạng đã qua xử lý.

Lắp đặt đồng hồ nước cho hệ thống xử lý nước thải
Lắp đặt đồng hồ nước cho hệ thống xử lý nước thải

Các dòng đồng hồ loại này bạn có thể tham khảo như sau 

Đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước unik

Đồng hồ nước merlion

Đồng hồ nước EMS – Đài Loan

Đồng hồ nước Flowtech – Malaysia

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An là đại diện phân phối các dòng đồng hồ nước thải, nước lạnh, nước cấp cho các hang như Powogaz – Balan, Unik – Đài Loan, Flowtech – Malaysia, Zenner – Trung Quốc. Tất cả các sản phẩm mà Vinh An đem tới cho khách hàng đều có chứng chỉ giấy tờ CO , CQ đầy đủ. Hàng hóa được bảo hàng 1 năm

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com