Đồng hồ nước Zenner – thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới

Zenner là công ty hàng đầu trên thế giới về công nghệ đo đếm với chất lượng và độ chính xác trong các vấn đề đo lường kỹ thuật bởi vì tại ZENNER đã phát triển, sản xuất và tiếp thị thiết bị đo lường tiên tiến cho thị trường toàn cầu trong hơn 100 năm cho căn hộ và nhà ở cũng như đồng hồ nước là một phần của danh mục đầu tư của ZENNER.

Đồng hồ nước ZENNER là một trong những thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng trên thế giới được mọi người tin dùng.

Đồng hồ đo lưu lượng nước được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu, đạt chất lượng cao và luôn đảm bảo chỉ tiêu chất lượng ISO 6064 và được dùng trong nhiều lĩnh vực và đo đạc thống kê lưu lượng nước . Có thể chia ra một số mảng như sau:

Đồng hồ nước zenner nối ren được dùng trong các hệ thống cấp nước sạch , căn hộ cao cấp khu chung cư nhà cao tầng. Đồng hồ đo nước lạnh – là một trong các loại đồng hồ nước lý tưởng cho việc đo độ tiêu thụ có độ chính xác cao.

Đồng hồ Zenner nối bích được dùng làm đồng hồ tổng , đồng hồ nguồn của các nhà máy cấp nước sạch, đầu bơm.  Ngoài ra còn được dùng cho các nhà máy xử lý nước thải đường ống lớn, các nguồn nước xả vào môi trườn , Các giếng nước bơm của các công ty nhà máy bia, dệt may ….

Đồng hồ nước Zenner lắp ren

Quy trình sản xuất đồng hồ nước zenner tuân thủ theo tiêu chuẩn MID, được chứng minh bởi hàng triệu, cho kết nối dịch vụ. Tiếp tục phát triển hơn nữa đảm bảo kết quả đo chính xác nhất và ổn định lâu dài tốt nhất.

Khung lắp đặt đồng hồ nước bao gồm chất dẻo polymer bằng sợi thủy tinh. Các phụ kiện được làm bằng đồng thau hay gang xám phủ sơn xanh Epoxy tuân theo các quy định về hiện hành cho phép lắp đặt đồng hồ nước dễ dàng, không có rắc rối, nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với chất lượng hàng đầu Châu Âu đồng hồ đo lưu lượng nước zenner thực sự là một lựa chọn đáng tin cậy của nhiều công ty và các chủ đầu tư của những block nhà hay khu đô thị mới.

Zenner

Khả năng đáp ứng nhanh, ngay cả ở tốc độ dòng chảy thấp, kết hợp với dự trữ năng lượng cho lưu lượng nước cao làm cho mô hình này là đối tác lý tưởng cho các kết nối dịch vụ trong cấp nước.

Đồng hồ nước ZENNER phát triển liên tục đảm bảo kết quả đo chính xác và ổn định lâu dài tốt nhất. Các chi tiết xây dựng, chẳng hạn như việc thiết kế tuabin tạo ra các đặc tính vận hành thật tuyệt vời và tải trọng tối thiểu. Tất cả các bộ phận di động có trọng lượng tối ưu được chỉ định. Cùng với sự sắp xếp đặc biệt của vòng bi và tuabin, điều này đảm bảo một chút thời gian ma sát tối thiểu và tuổi thọ dài.

Qua những tìm hiểu trên thì bạn đọc đã biết Đồng hồ nước ZENNER là một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới việc cung cấp và phân phối đồng hồ nước. Do đó khi mua khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian sử dụng lâu dài của nó

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An đã được công nhận là nhà cung cấp Đồng hồ nước zenner uy tín. Tất cả các sản phẩm mà Vinh An đem tới cho khách hàng đều có chứng chỉ giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Hàng hóa được bảo hàng 1 năm

 >>Xem thêm:    https://vinhan-jsc.com/san-pham/dong-ho-nuoc-unik-lap-ren/

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com