Gia công khớp nối mềm inox ren hàng inox 304 bền đẹp

Khớp nối mềm inox là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất, các trạm bơm cấp nước, các đường ống dẫn điều hòa , đường ống PCCC, các trạm xử lý nước thải, các nhà máy dệt, nhuộm, các nhà máy bia, nước ngọt đồ uống, dược phẩm,v.v…

Khi có nhu cầu mua khớp nối mềm inox bạn cần cung cấp cho người bán hàng các thông báo sau để chọn lựa khớp nối mềm phù hợp:

Với loại khớp nối mềm inox Trung Quốc có sẵn trên thị trường thì cần biết kích cỡ khớp mềm tương ứng với kích thước đường ống. Nếu đường ống 60mm dùng khớp nối mềm DN50. áp lực 10 kg, 16kg, kiểu kết nối: nối ren hay nối bích?

Gia công sản xuất Khớp nối mềm inox nối ren hàng bền đẹp

Với loại khớp nối mềm inox gia công theo yêu cầu các thông số cần cung cấp như:

– Đường kính hay kích cỡ của khớp nối mềm? DN15, 25, 32…. DN 100, DN 200…

– Chiều dài bao nhiêu? Chiều dài tính phủ bì hay chiều dài trong lòng khớp.

– Kiểu kết nối là gì? Nối ren, ren lồi hay lõm, kích thước ren bao nhiêu? Đầu ren bằng thép hay inox? Nối bích, bích tiêu chuẩn gì? (BS, JIS, DIN, ANSI…). Chất liệu mặt bích inox hay thép.

– Môi trường sử dụng khớp nối mềm: nước, dầu, hay hơi…

– Áp lực làm việc của khớp nối inox là bao nhiêu, Áp lực cao sẽ phải gia công khớp nối mềm với số lớp lưới nhiều hơn và lúc này giá thành sản phẩm sẽ phải đẩy lên cao.

>>>Xem thêm: Khớp nối mềm gang EE, công tắc áp suất nước

Khớp nối mềm inox nối ren được sản xuất tại công ty Vinh An

Khớp nối mềm gia công DN20

Khớp nối mềm gia công DN20

Gia công khớp nối mềm

Về cơ bản khi mua khớp nối mềm inox sử dụng cho nhu cầu của mình bạn chỉ cần cung cấp những tham số trên cho người bán hàng là có thể có được báo giá khớp nối mềm và thời gian gia công khớp nối ăn nhập. Để tránh sai sót trong quá trình gia công bạn lưu ý cần cung cấp các thông báo trên thật chính xác.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An chuyên cung cấp các loại khớp nối cao su, van công nghiệp Hàn Quốc, van công nghiệp malaysia chất lượng cao đa dạng cho từng loại công trình. Hãy đến với công ty chúng tôi, để yên tâm hơn về chất lượng công trình. Hàng hóa luôn được bảo hành 1 năm và đầy đủ chứng chỉ CO, CQ cho những dự án lớn nhỏ.

Mọi thông tin xin được liên hệ:

 CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com