Những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải giá rẻ bạn nên chọn mua

Hiện nay do nhu cầu sử dụng của con người ngày tăng lên, các ngành công nghiệp ngày càng phát triển từ đó dẫn tới việc xả thải ra ngoài môi trường nguồn nước thải ngày càng cao, đó là vấn đề khá cấp thiết trong các khu công nghiệp, khu chế xuất. Để kiểm soát điều này bộ tài nguyên môi trường đã yêu cầu các công ty xí nghiệp phải lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước thải để kiểm tra thống kê và thu phí hàng năm

Hiện nay VINH AN là nhà phân phối hàng đầu về các dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ, điện tử đã qua quy trình kiểm định chặt chẽ của cơ quan nhà nước. Bài viết dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc về một số dòng đồng hồ đo nước thải đang được thường xuyên sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước
Lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng nước

Đồng hồ đo lưu lượng nước là gì

Đồng hồ đo lưu lượng nước là dạng thiết bị chuyên dụng để đo thông số khối lượng, lưu lượng của chất lỏng hay chất khí trong đường ống. Một số lợi đồng hồ đo lưu lượng thường dùng như đo lưu lượng nước sạch, nước thải, dầu, khí gas…

Tùy theo cấu tạo của từng loại đồng hồ mà chúng có thể thông báo các mức lưu lượng dòng chảy, khối lượng nước, khí đã đi qua. Hoặc chúng có thể nhận và phát tín hiệu nguồn xung về tủ điều khiển.

Có nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước và chúng thường được lựa chọn phụ thuộc vào phương pháp đo lưu lượng, loại người sử dụng cuối, tốc độ dòng chảy yêu cầu, và yêu cầu độ chính xác

1- Đồng hồ đo lưu lượng nước zenner

Zenner là một thương hiệu đồng hồ nước nổi tiếng của Đức, ZENNER cung cấp cho khách hàng Việt Nam với toàn bộ các sản phẩm của mình: Đồng hồ nước, đồng hồ nhiệt, hệ thống công nghệ AMR và đo thông minh. Xuất hiện tại thị trường việt nam thông qua công ty Zenner-Coma là nhà nhập khẩu chính và hiện nay công ty Vinh An là đại lý phân phối chính thức của dòng đồng hồ nước chính hãng này.

Đồng hồ nước Zenner Coma lắp bích WPH DN100
Đồng hồ nước Zenner Coma lắp bích WPH DN100

Đồng hồ đo nước Zenner được sử dụng không chỉ trên toàn thế giới mà ở Việt Nam dòng đồng hồ nước này đang được sử dụng cho các nhà máy, công trình khác nhau như:

 • Các tiện ích đô thị công ty
 • Các nhà cung cấp nước đô thị
 • Các công ty cung cấp năng lượng
 • Lập hóa đơn hay đọc thầu
 • Đồng hồ đo nước cho nhà ở và các khu chung cư.

Ưu điểm khi lắp đặt đồng hồ nước Zenner

 Việc hoạt động dẫn động từ cách ly nước và bộ đếm đồng hồ làm cho hoạt động của đồng hồ đạt độ chính xác cao nhất và bảo vệ được mặt số , bộ đếm và các tạp chất còn lại trong nước ảnh hưởng tới đồng hồ

 Dòng đồng hồ nước zenner có nhiều ưu điểm vượt trội như : Giấy kiểm định – COCQ

 Hoạt động dẫn động từ nhạy và chính xác

 Mặt đồng hồ hiển thị số dễ đọc và chuẩn.

 Toàn bộ chi tiết bộ đếm số và bộ hoạt động bánh răng được sản xuất được đức với công nghệ tiên tiến

 Chất liệu sản phẩm được kiểm tra một cách nghiêm ngặt phù hợp với môi trường làm việc nước xả thải

2 – Đồng hồ nước unik

Đồng hồ đo lưu lượng nước unik xuất xứ đài loan là dòng sản phẩm cao cấp chuyên dùng trong ngành cấp nước sạch nước sinh hoạt với sự tinh tế và mẫu mã đẹp, hoạt động từ nhạy và chính xác .

Với việc thiết kế hoạt động từ tính nhằm ngăn chặn nước tràn lên bề mặt số giúp cho bộ đếm luôn kho ráo và chống ăn mòn , hoen ố mặt số và luôn đạt được sự hoạt động bền bỉ ổn định và chính xác .

Mặt đồng hồ được thiết kế xoay 360 độ giúp có thể lắp đặt ở mọi vị trí góc cạnh mà không ảnh hưởng tới việc theo dõi kiểm tra hoạt động của đồng hồ

Số đếm maxximum: 99999 và tự reset số khi đạt ngưỡng max giúp cho hoạt động đo đếm luôn diễn ra liên tục

Các sản phẩm được sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều đường ống , mục đích sử dụng như nước sinh hoạt , nước thải , nước giếng bơm , đồng hồ tổng , đồng hồ nước tiêu dùng sinh hoạt gia đình …..

Đồng hồ nước unik hoàn toàn có thể sánh ngang với các dòng đồng hồ của Châu Âu , Thái Lan ngoài các ưu điểm đó đồng hồ unik còn có giá cả rất phải chăng nên đạt được sự tin dùng của nhiều công ty và khu công nghiêp.

Đồng nước UNIK - Đài Loan
Đồng nước UNIK – Đài Loan

 3- Đồng hồ nước Apator Powogaz

Đồng hồ nước Apator Powogaz đang được sử dụng khá nhiều hiện nay bới tính năng và công dụng tuyệt vời của dòng đồng hồ này mang lại. Không chỉ ở các nước trên thế giới mà ở Việt nam đồng hồ nước Powogaz được sử dụng phần lớn tại các khu vực cấp nước sạch và các nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp .

Đồng hồ Powogaz Balan được dùng để đo nước lạnh , nước thải với nhiệt độ lên đến 30 ° C hoặc 50 ° C, và nguồn nước nóng có nhiệt độ lên đến 130 ° C, áp suất làm việc tối đa 16 bar (PN16). Thích hợp cho việc lắp đặt trong các ống ngang (ống dẫn) với bộ đếm hướng lên trên (H), trong các ống thẳng đứng hoặc ngang với vạch hướng dẫn (V) hoặc đường chéo (H / V). Đồng hồ nước MWN trong phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bộ đếm 6 ly (IP65, IP68 – tùy chọn) và vỏ bọc bằng sắt. Đồng hồ nước được điều chỉnh để hoạt động trong các hệ thống truyền dữ liệu từ xa (AMR).

Thông số chính của đồng hồ nước Powogaz

Xuất xứ : Ba Lan

Hiệu : Powogaz

Thân : Gang

Kết nối đường ống : bích + bu lông

Kiểu hoạt động : cánh quạt chuyển động từ

Áp lực làm việc chính : 0 – 16 PN

Mặt hiển thị : số trực tiếp – 000001 m3

Đơn vị hiển thị : 1 khối

Đơn vị đo nhỏ nhất : lít

Môi trường làm việc : Nước sạch hoặc nước đã qua tinh lọc

Tiêu chuẩn: ISO 9001, 14001, Class B, Nhiệt độ 50C.

Size: DN50 – DN 65 – DN80 – DN100 – DN125 – DN150 – DN200 – DN250 – DN300mm

4- Đồng hồ nước Fuzhous-Fuzda

Là dòng đồng hồ nước giá rẻ chất lượng chỉ đạt tầm trung bình nhưng lại có một ưu điểm khá tốt đó là giá thành rẻ, độ bền cũng rất lâu khoảng 1-2 năm hoạt động nhiều nhất là 4 năm sử dụng vẫn đạt được sự vận hành tốt.

Đồng hồ nước Fuda lắp đặt cho nhiều công trình cấp nước lạnh, nước thải đã qua xử lý hoặc dự án cấp nước cho các hộ dân sinh

Ưu điểm khi lắp đặt đồng hồ nước FUDA:

 • Giá thành thấp
 • Dể sử dụng , không cần cài đặt
 • Dể lắp đặt
 • Không sử dụng điện
 • Độ bền khá cao khi dùng cho nước sạch
 • Dùng hầu hết cho các loại ứng dụng
Đồng hồ nước Fuda lắp bích DN40
Đồng hồ nước Fuda lắp bích DN40

Đồng hồ nước đo lưu lượng nước thải dạng cơ

Đồng hồ dạng cơ chính là loại đồng hồ đo dạng turbin tức là nước đi qua đồng hồ làm quay turbin bên trong. Từ số vòng quay này đồng hồ sẽ quy đổi thành số lít hay số mét khối nước đi qua đồng hồ. Qua đó, chúng ta xác định được m3 lượng nước tiêu thụ đi qua đồng hồ.

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ là loại đồng hồ đo cơ bản nhất, có giá thành thấp nhất trong các loại đồng hồ đo lưu lượng nước.

Một số dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ đang được lắp đặt nhiều như: Đồng hồ nước Flowtech – Malaysia , đồng hồ nước thải TFlow – Malaysia, đồng hồ nước thải EMS Đài Loan, hay đồng hồ nước Merlion – Trung Quốc… cũng đều được kiểm định chặt chẽ trước khi cung cấp cho các nhà máy công nghiệp để đo lưu lượng một cách chính xác nhất.

Để lựa chọn được dòng đồng hồ đo lưu lượng nước thải chính xác và phù hợp với kinh phí nhất Quý khách hàng hãy liên hệ tới Vinh An để được tư vấn và lựa chọn những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng với mức giá tốt nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng hàng hóa.

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0399 466 889

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.comhttp://vannuocvinhan.com