Giao hàng đồng hồ chênh áp Dwyer Magnehelic 2000-60Pa cho Công ty Dược Long An

Đồng hồ đo chênh áp phòng sạch Magnehelic Dwyer – USA đang được công ty Vinh An phân phối trực tiếp với các dải đo khác nhau như 2000-60Pa, 2000- 300Pa, 2000-500Pa, 2000- 750Pa, 2000- 3Kpa….. Mục đích của đồng hồ đo chênh áp là đo áp suất chênh lệch giữa hai khu vực khác nhau, thường dùng để đo chênh áp phòng sạch, trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, dược phẩm… hay hệ thống HVAC.

Trong tháng 12.2019 vừa qua công ty Vinh An đã bàn giao lô hàng đồng hồ chênh áp Dwyer model 2000-60Pa đã được hiệu chuẩn, dán tem với Số lượng 50 cái cho Công ty Dược phẩm Long An. Hợp đồng mua bán đồng hồ chênh áp được ký với Công Ty Dược Long An là hàng chính hãng 100% xuất xứ Dwyer – USA.  Khách hàng đã rất hài lòng về dòng sản phẩm đồng hồ chênh áp mà công ty Vinh An giao cho nhà máy

Ưu điểm khi sử dụng đồng hồ đo chênh áp Dwyer – USA

Dễ dàng lắp đặt và sử dụng

Đi kèm với đồng hồ chênh áp Maglehlic là bộ phụ kiện thuận tiện cho việc lắp đặt. Cách lắp đặt đơn giản với Hai đầu nối ren NPT 1/8 cho các đầu nối áp suất cao, áp suất thấp và có thể được nối với ống cao su; Hai khối NPT 1/8 được sử dụng để cắm hai cổng áp suất cao, áp suất thấp.

Chất liệu nhôm đúc và plexiglas cho tuổi thọ bền lâu

Vỏ nhôm đúc và lớp phủ màu xám đen có thể chịu được thử nghiệm phun muối ăn mòn lên đến 168 giờ. Tấm ốp màn hình được làm từ plexiglas (thủy tinh hữu cơ) – là loại chất dẻo nhiệt, cứng và trong suốt, vượt trội hơn hẳn chất liệu thủy tinh thông thường ở độ truyền sáng, độ cách nhiệt, và rất bền. Plexiglas không bị vỡ vụn khi va chạm, bền với nước, axit, bazơ, xăng, ancol. Tấm ốp plexiglas giúp chống xước hiệu quả, chịu được nhiệt độ cao đến 460 độ C, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt.

Các bộ phận có từ tính không ma sát và không bị mài mòn

Đồng hồ chênh áp Dwyer sử dụng các thành phần từ tính không ma sát giúp việc đo áp suất chính xác và nhanh chóng. Áp dụng với áp suất không khí hoặc khí không ăn mòn, bao gồm áp suất dương , áp suất âm (chân không) hoặc áp suất chênh lệch.

Khi mua đồng hồ đo chênh áp khách hàng cần xem xét môi trường sử dụng, dải đo phù hợp để chọn lựa sản phẩm cho chính xác. Ngoài cung cấp đồng hồ đo chênh áp VINH AN còn phân phối các sản phẩm đo lưu lượng như đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo lưu lượng nước thải và các sản phẩm van công nghiệp, thiết bị cho hệ thống lò hơi…

Mọi thông tin xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0399 466 889

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.comhttp://vannuocvinhan.com