Những dòng đồng hồ đo lưu lượng nước uy tín bạn nên lắp đặt

Đồng hồ đo lưu lượng nước hay còn được gọi là đồng hồ nước được sử dụng để đo lượng nước sử dụng cho các khu nhà ở và thương mại được cung cấp nước bằng hệ thống cấp nước công cộng. Đồng hồ đo nước cũng có thể được sử dụng ở nguồn nước lạnh, nước thải, hoặc trong toàn bộ hệ thống nước để xác định lưu lượng thông qua một phần cụ thể của hệ thống.

Có nhiều loại đồng hồ đo lưu lượng nước và chúng thường được lựa chọn phụ thuộc vào phương pháp đo lưu lượng, loại người sử dụng cuối, tốc độ dòng chảy và yêu cầu độ chính xác.

Bài biết dưới đây Vinh An xin được chia sẻ tới bạn đọc một vài dòng đồng hồ nước uy tín chất lượng đang được người dùng sử dụng nhiều hiện nay trên thị trường Việt Nam.

Đồng hồ nước Apator Powogaz

Đồng hồ nước Powogaz thương hiệu Ba Lan (poland) được sử dụng tại các khu vực cấp nước sạch và các nhà máy xí nghiệp khu công nghiệp .

Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Châu Âu được nhiều nước trên thế giới tin dùng và sử dụng.

Đối với nước lạnh thì dòng đồng này dùng để đo lượng tiêu thụ với nhiệt độ lên đến 30 ° C hoặc 50 ° C và trong môi trường nước nóng có nhiệt độ lên đến 130 ° C, áp suất làm việc tối đa 16 bar (PN16). Thích hợp cho việc lắp đặt trong các ống ngang (ống dẫn) với bộ đếm hướng lên trên (H), trong các ống thẳng đứng hoặc ngang với vạch hướng dẫn (V) hoặc đường chéo (H / V).

Đồng hồ nước Powogaz MWN trong phiên bản tiêu chuẩn được trang bị bộ đếm 6 ly (IP65, IP68 – tùy chọn) và vỏ bọc bằng sắt. Đồng hồ nước được điều chỉnh để hoạt động trong các hệ thống truyền dữ liệu từ xa (AMR).

Powogaz nước thải D200
Đồng hồ đo nước thải Powogaz WI D200

Đồng Hồ Nước Unik

Là dòng sản phẩm đồng hồ nước cao cấp sản xuất trên dây truyền công nghệ Anh quốc lắp đặt tại taiwan (Đài Loan). Chuyên dùng cho ngành cấp nước sạch có nhiệt độ từ 0 – 40 độ C , và thường được dùng lắp đặt cho các đường ống cấp nước, chia nhánh nước tại các tòa nhà, công ty, xí nghiệp hoặc thường thấy trong các tòa cao ốc, chung cư cao cấp

Chi tiết của đồng hồ đo lưu lượng nước unik được thiết kế một cách rất tỉ mỉ và luôn cho độ chính xác cao khi đo lưu lượng dòng chảy. Với việc thiết kế hoạt động từ tính nhằm ngăn chặn nước tràn lên bề mặt số giúp cho bộ đếm luôn kho ráo và chống ăn mòn , hoen ố mặt số và luôn đạt được sự hoạt động bền bỉ ổn định và chính xác .

Các sản phẩm được sử dụng đa dạng phù hợp với nhiều đường ống, mục đích sử dụng như nước sinh hoạt , nước thải , nước giếng bơm , đồng hồ tổng , đồng hồ nước tiêu dùng sinh hoạt gia đình …..

Đồng hồ nước UNIK D40 lắp ren
Đồng hồ nước UNIK D40 lắp ren

Đồng Hồ Nước Asahi

Đồng hồ nước Asahi là sản phẩm cao cấp xuất xứ Thái Lan (Thailand) uy tín, chất lượng, độ bền đẹp cao. Độ chính xác, ổn định và độ bền cao phụ hợp với mọi điều khiện khắc nghiệt, ẩm ướt. Đồng hồ nước asahi chuyên dụng cho các công trình cấp nước đô thị nông thôn mới hoặc các khu vực hải đảo vì độ bền và nhạy của nó.

Đồng hồ hoạt động theo kiểu cơ học dẫn động từ nên mặt số và bộ đếm được cách ly chân không với cánh quạt nên luôn khô ráo và không bị ố hoặc mờ theo thời gian.

Đồng hồ nước lắp ren ASAHI DN25
Đồng hồ nước lắp ren ASAHI DN25

Đồng hồ nước zenner

Đồng hồ nước Zenner-Coma có các bộ phận hoạt động trong môi trường chân không, cách ly hoàn toàn với dòng nước nên việc kẹt bánh răng, đổi màu mặt số, đọng nước trong buồng đo và trên mặt số đồng hồ hoàn toàn không xảy ra.

Đồng hồ nước lắp bích Zenner DN300 dùng cho nước thải
Đồng hồ nước lắp bích Zenner DN300 dùng cho nước thải

Đồng hồ nước Zenner được cung ứng ra thị trường phần lớn dùng cho các chung cư và xí nghiệp để sử dụng làm đồng hồ đo tổng để thống kê lưu lượng nước đầu vào cho cơ quan quản lý nước sạch. Được sản xuất trên dây truyền công nghệ châu âu tiên tiến đồng hồ nước zenner luôn đảm bảo chất lượng và độ bền tốt nhất cho người tiêu dùng

Tiêu chuẩn áp dụng: ISO 4064-1, 1993 ( Tiêu chuẩn Việt Nam ĐLVN 17-1998 ) và tiêu chuẩn công nghiệp Đức ,Châu Âu -EU- G7 1021-2543 được thể hiện trên mặt đồng hồ.Phụ tùng bên trong đồng hồ được chế tạo bằng kim loại chống ăn mòn, có vành chống từ để bảo vệ đồng hồ khỏi những tác động từ tính phá hoại từ bên ngoài.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An đã được công nhận là nhà cung cấp Đồng hồ nước chính hãng uy tín. Tất cả các sản phẩm mà Vinh An đem tới cho khách hàng đều có chứng chỉ giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Hàng hóa được bảo hàng 1 năm

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com