Cách chọn mua khớp nối cao su đúng cách

Trong một công trình xử lý nước thải thì khớp nối mềm cao su đóng vai trò khá là quan trọng giúp cho việc kết nối các đường ống bằng kim loại, chúng có nhiệm vụ giảm rung chấn, áp lực nước cũng như sự giản nỡ, bảo vệ các thiết bị liên quan khỏi những hư hỏng và kéo dài tuổi thọ làm việc. Hiện tại trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khớp nối mềm với xuất xứ thương hiệu khác nhau và tùy theo từng nhu cầu cụ thể của chủ đầu tư , với một mức giá hợp lý và tiết kiệm tương ứng với xuất xứ từ châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Malaysia,…
Thiết Bị Vinh An xin được chia sẻ với bạn đọc cách chọn mua khớp nối cao su đúng cách sao cho hợp lý mà hiệu quả nhất.

Một số điểm cần lưu ý khi chọn khớp nối cao su mặt bích:

– Đường kính của ống dẫn.

– Thông số của mặt bích. Thông thường có 2 loại tiêu chuẩn mặt bích là tiêu chuẩn bích JIS và tiêu chuẩn bích BS. Bạn nên lựa chọn theo đúng tiêu chuẩn bích để lắp vừa vặn và không bị rò rỉ nước.

– Vật liệu cấu tạo: Có 2 vật liệu cấu tạo đang được sử dụng nhiều là cao su EPDM và chất liệu inox 304, 201. Tùy từng môi trường làm việc mà bạn chọn chất liệu sao cho phù hợp nhất.

Khớp nối mềm cao su chống rung

Khớp nối cao su mặt bích hiện đang được bán tràn lan trên thị trường với khá nhiều thương hiệu khác nhau trong đó có cả hàng chính hãng và cả hàng chợ. Khi bạn chọn mua hàng cho công ty hay cho chính gia đình mình thì bạn phải lựa chọn những công ty, thương hiệu để đảm bảo yên tâm khi mua hàng. Để đối chiếu, kiểm tra, tất cả hàng tốt đều có nguồn gốc rõ ràng, có thương hiệu cụ thể kèm theo đầy đủ những chứng từ xác thực như: chứng nhận xuất xứ, chất lượng bản gốc. Và đảm bảo chất lượng dịch vụ tư vấn và bảo hành sau khi sử dụng.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An chuyên cung cấp các loại khớp nối cao su chất lượng cao đa dạng cho từng loại công trình. Hãy đến với công ty chúng tôi, để yên tâm hơn về chất lượng công trình. Hàng hóa luôn được bảo hành 1 năm và đầy đủ chứng chỉ CO, CQ cho những dự án lớn nhỏ.

>>>Xem thêm: Khớp nối inox lắp ren

Mọi thông tin xin được liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com