Đồng hồ đo nước thải được sử dụng khi nào?

Ngành công nghiệp hiện nay đang ngày càng phát triển mạnh không chỉ ở Việt Nam mà các nước khác trên thế giới. Từ đó xuất hiện ngày càng nhiều các nguồn ô nhiễm nguồn nước, không khí, ô nhiễm đất.

Nguồn nước thải thải đang được các khu công nghiệp, nhà máy xả ra môi trường mỗi ngày gây ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng đến môi trường sinh thái, gây ra hàng loạt các hiện tượng xấu như biến đổi khí hậu, ô nhiễm môi trường, hiệu ứng nhà kính… Vì vậy các ban ngành cấp trên đã yêu cầu các khu công nghiệp , nhà máy xí nghiệp xây dựng các khu xử lý nước thải và công ty xử lý nước tại các khu công nghiệp đồng thời cần phải lắp đặt và gắn thiết bị đồng hồ đo lưu lượng nước để giải quyết vấn để kiểm tra thống kê khối lượng các nguồn nước xả thải vào môi trường.

Lắp đặt đồng hồ nước để đo lưu lượng nước thải

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải sử dụng trong trường hợp nào ?

Tại các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất, khu công nghiệp lượng nước thải hằng năm rất lớn gây ra ô nhiễm nguồn nước, môi trường. Vậy làm thế nào để thống kê đo lượng nước thải  trước khi thải ra môi trường bên ngoài để có các biện pháp xử lý kịp thời.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải giải quyết hoàn toàn vấn đề trên giúp thống kê được dòng lưu lượng nước thải do các loại chất lỏng, môi chất lỏng và nước thải trong môi trường bẩn khi muốn thải ra ngoài môi trường bắt buộc phải đạt được các tiêu chuẩn nhất định. Đảm bảo sự chính xác và công bằng cho các công ty phải đóng phí hàng năm.

Đồng hồ đo lưu lượng nước thải có 2 dạng đó là đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơđồng hồ đo lưu lượng nước điện tử

Đồng hồ đo lưu lượng nước dạng cơ thường được sử dụng

Đồng hồ đo nước thải dạng cơ Merlion

Trong các khu công nghiệp thì lượng nước thải có rất nhiều cặn, rác nên nếu không lắp đặt đúng đồng hồ nước thì sẽ liên tục dẫn đến sự cố kẹt, hỏng hóc đồng hồ ngoài ý muốn không thể đáp ứng được yêu cầu. Thông thường thì đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ thường được lắp đặt sử dụng hơn đồng hồ nước dạng điện tử do chi phí và giá thành của đồng hồ nước dạng cơ sẽ thấp hơn và dễ lắp đặt, vận hành hơn

Tuy nhiên đối với các dòng nước thải chưa qua xử lí, chúng ta có thể sử dụng được đồng hồ đo lưu lượng nước thải dạng cơ khi đảm bảo lọc hết các rác lớn bằng y lọc rác hay 1 hố gas lắng đọng trước đồng hồ. Điều đó giúp cho cánh quạt của đồng hồ vẫn được hoạt động một các bình thường.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An chuyên phân phối các dòng đồng hồ đo nước thải , nước lạnh. Tất cả các sản phẩm mà Vinh An đem tới cho khách hàng đều có chứng chỉ giấy tờ CO, CQ đầy đủ. Hàng hóa được bảo hàng 1 năm

Mọi thông tin Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com