Lắp đặt đồng hồ áp suất wise Hàn Quốc cho nhà máy

Đồng hồ áp lực Wise với rất nhiều những ứng dụng khác nhau, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng. Sản phẩm có xuất xứ từ Hàn Quốc -một quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp phát triển không chỉ ở khu vực Châu á mà còn vươn tầm ra thế giới.

Các thị trường lớn phục vụ bởi Wise bao gồm các ngành công nghiệp sản xuất điện, dầu khí, hóa dầu, chế biến hóa chất, ngành công nghiệp giấy và bột giấy, sản xuất chất bán dẫn, các ngành công nghiệp luyện kim, dược phẩm sinh học và thực phẩm & ngành công nghiệp nước giải khát.

Đồng hồ đo áp suất thấp wise

Với sản phẩm phong phú, đa dạng về dải đo, kích thước và vật liệu, Thương hiệu Wise đang dần một khẳng định vị thế không nhỏ trong việc sản xuất các thiết bị đo mang tính chính xác cao. Một số loại đồng hồ đo áp suất Wise được ưa chuộng sử dụng hiện nay như: đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo áp suất thấp, đồng hồ đo áp suất có tiếp điểm điện, đồng hồ đo chênh áp, đồng hồ đo áp suất màng.

>>>Xem thêm: Đồng hồ đo áp suất nước, van phao cơ inox

Để lựa chọn chính xác loại đồng hồ đo áp suất Wise phù hợp, chúng ta cần phải nắm rõ một số thông số kỹ thuật sau:

– Thang đo đồng hồ: là giá trị áp suất tối đa muốn đo.

– Chất liệu: là vật liệu để làm đồng hồ.

– Đường kính: là khích thước tổng thể của mặt đồng hồ.

– Kiểu kết nối: là vị trí kết nối gen của đồng hồ.

– Kích thước ren kết nối.

Đòng hồ áp lực wise inox toàn bộ

Khi lựa chọn lắp đặt cho các nhà máy chúng tôi khuyên bạn nên chọn dòng dong ho ap suat wise để lắp đặt bởi vì wise có những đặc điểm nổi bật sau mà các dòng khác không có:

– Wise có thương hiệu uy tín và được tin dùng nhiều trong nhà máy hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà các nước trong khu vựa châu Á cũng tin dùng dòng sản phẩm này

– Giá cả phải chăng

– Tính ứng dụng cao.

– Độ chính xác lớn: Đồng hồ áp lực wise cho sai số rất nhỏ và gần như là sai số cực min

– Tuổi thọ sản phẩm dài:

– Chi phí vận chuyển , bảo trì bảo dưỡng thấp.

– Mẫu mã đa dạng.

Đồng hồ áp suất wise khá gọn nhẹ và có những đặc tính đặc trưng giúp nó dễ dàng hoạt động ở nhiều môi trường khắc nghiệt mà vẫn không bị ảnh hưởng đến chất lượng.

Mọi thông tin cần biết thêm về các dòng đồng hồ áp suất khác nhau Khách hàng liên hệ tới Công ty Vinh An theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ VINH AN

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Hotline: 0962 334 255

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com