Lựa chọn mua khớp nối mềm inox đúng cách

Khớp nối mềm inox lắp bích, lắp ren dùng để ghép nối hai đường ống với nhau có tác dụng bảo vệ đường ống khi có sự thay đổi nhiệt độ, áp suất làm đường ống giãn nở, rung lắc, chấn động làm ảnh hưởng tới toàn bộ hệ thống

Khớp nối mềm inox được rất nhiều các đơn vị lựa chọn để lắp đặt bởi khả năng giãn nở linh hoạt của nó. Vật liệu inox có độ mỏng vừa đủ để hấp thụ tốt các chuyển động cơ học sự giãn nở của đường ống. Nhờ vào điều này nên đảm bảo sự hoạt động ổn định và bảo vệ đường ống hiệu quả. Không chỉ vậy, khớp nối inox 304 có thể làm việc được trong nhiều môi trường có tạp chất ăn mòn nhờ vào vật liệu inox có độ bền cao.

Khớp nối inox 2 đầu cố định, 1 đầu cố định 1 đầu xoay
Khớp nối inox 2 đầu cố định, 1 đầu cố định 1 đầu xoay

Vậy làm thế nào để lựa chọn mua được khớp nối mềm inox sao cho vừa đúng thông số lắp đặt mà lại phù hợp với khả năng tài chính thì bạn phải lưu ý những điểm sau đây:

Nếu bạn muốn gia công khớp nối mềm inox  theo yêu cầu kích thước đã định sẵn thì các thông số cần cung cấp cho nhà sản xuất phải thực sự chính xác như:

– Đường kính hay kích cỡ của khớp nối mềm?

– Áp lực làm việc bao nhiêu?

– Chiều dài khớp nối bao nhiêu? Chiều dài tính phủ bì hay chiều dài trong lòng khớp.

_ Kết nối mặt bích hay kết nối ren, chất liệu mặt bích là thép hay inox, ren côn hay racco

_ Mặt bích bạn cần lắp đặt theo thông số nào: JIS 10K hay BS4504, DIN

Còn với hàng nhập khẩu hàng loạt thì các thông số của khớp nối inox đều đưuọc sản xuất theo 1 tiêu chuẩn định sẵn là Chiều dài L =300mm cho khớp nối inox lắp bích và khớp nối inox lắp ren, áp lực là 10bar, 16bar, thì lúc này bạn chỉ cần cung cấp đường ống bạn cần lắp đặt là bao nhiêu thì người bán hàng sẽ tư vấn cho bạn các hãng khác nhau để bạn lựa chọn.

Xem thêm: Khớp nối mềm cao su lắp bích DN100

Bạn cũng nên tìm hiểu rõ về nguồn gốc xuất xứ của khớp nối inox vì nhiều đơn vị tiết kiệm chi phí nên chọn các loại khớp nối mềm inox giá rẻ để sử dụng. Đa phần các sản phẩm này thường không có nguồn gốc rõ ràng hoặc có thể là hàng lỗi, hàng nhái nên chất lượng không đảm bảo. Nếu sử dụng có thể gặp phải nhiều sự cố làm ảnh hưởng công việc và tuổi thọ đường ống. Do đó, nên tránh mua khớp nối giá rẻ không thương hiệu, không nguồn gốc xuất xứ.

Một vài thông tin trên hy vọng sẽ giúp mọi người biết được những ứng dụng đặc trưng của khớp nối mềm inox cũng như cách lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất.

Hiện nay, Công ty Vinh An  là một trong những đơn vị phân phối khớp nối mềm inox chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm do công ty chúng tôi cung cấp đều được gia công theo đúng thông số mà khách hàng yêu cầu, các hàng nhập khẩu sẵn đều được đảm bảo tiêu chí chất lượng và kỹ thuật lắp đặt cho các nhà thầu thi công.

Hãy liên hệ tới Vinh An theo thông tin để được tư vấn và báo giá tốt nhất cho các loại khớp nối mềm khác nhau đang được chúng tôi phân phối toàn quốc.

Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Vinh An

Địa chỉ: Số 26/112 Trung Kiên – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội

Tel: 0962 334 255 – 0948 267 242

Email: vinhanjsc2018@gmail.com

Web: https://vinhan-jsc.com